อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข!!“นายอำเภอหญิง”ท่าตะเกียบ หน้าใสผิวสวย เผยอายุ…จริงถึงกับอึ้งกันทั้งประเทศ หลังถูกแชร์ภาพ อย่างแพร่หลาย

จากกรณีที่โซเชียลแชร์ภาพนายอำเภอหญิงอายุน้อยที่สุด พร้อมระบุว่า ภาพนางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน มีตำแหน่งเป็นนายอำเภอหญิง อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทราซึ่งรูปร่างหน้าตาสวยและยังมีอายุน้อยที่สุดเพียง 32 ปี ถือว่าเป็นข้าราชการอายุน้อยที่สุดในตำแหน่งนี้นั้นเอง

และแน่นอนว่าล่าสุด เมื่อวันที่ 8 มกราคม มีรายงานว่า หลังมีการแชร์ภาพและข้อมูลในสังคมโซเชียล กรณีนางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา เป็นนายอำเภออายุน้อยเพียง 32 ปี เป็นสถิติใหม่ จากการตรวจสอบ โดยสอบถามนายอุดมพร คชหิรัญ อดีตรองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หรือรู้จักกันในชื่อ นาท ภูวนัย อดีตดารานักแสดงชื่อดัง กล่าวว่า นางสาวกมลชญามีชื่อเรียกในวงการว่า ป.ดาว เป็นสายเลือดนักปกครองนั้นเอง

ก็มาจาก“เนื่องจากบิดาเคยเป็นนายอำเภอมาก่อน จบการศึกษาจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในอดีตเคยทำงานร่วมกันสมัยที่ผมดำรงตำแหน่งนายอำเภอที่ จ.ชัยภูมิ และหลังมีการแชร์ภาพในโซเชียลได้โทรศัพท์ไปสอบถาม นางสาวกมลชญา ยืนยันว่าปัจจุบันอายุ 45 ปี เพิ่งเป็นนายอำเภอครั้งแรก ที่ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเฉิงเทรา ของประเทศไทยเรานั้นเอง

โดยเดิมทีย้ายมาจากหัวหน้ากลุ่มงานประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกรมการปกครองไปรับตำแหน่งนายอำเภอท่าตะเกียบ เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2559

และโดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นล่าสุดนายอุดมพร กล่าวต่อว่า ส่วนการแจ้งข้อมูลว่าปัจจุบันมีอายุ 32 ปี นั้น น่าจะเป็นความเข้าใจคลาดเคลื่อน เนื่องจากเป็นนายอำเภอหน้าตาดีและอ่อนกว่าวัย ขณะที่นางสาวกมลชญาแจ้งว่าเข้าเรียนที่โรงเรียนนายอำเภอ เมื่ออายุถึง 32 ปีนั้นเอง

ในตอนนี้มีข่าวออกเปิดเผยออกมาว่า นางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอหญิงคนนี้ ไม่ได้อายุ 32 ตามที่เป็นข่าวนะครับ เธออายุ 45 ปีแล้ว แต่เข้าเรียนโรงเรียนนายอำเภอเมื่ออายุ 32 ปี คงเป็นเพราะหน้าใสเกินเหตุ เลยทำให้มีการเข้าใจผิดกันอย่างมากมาย

ดูเด็กมาก

สวยมาก

น่ารัก

ดูดีมีสง่า

ราศีจับ

ดูดีมากๆเลย

สวยไหมคะ

กิจทุกอย่างทำอย่างเต็มที่

งานหลวงงานราฏเอาหมด

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *